Chính sách vận chuyển và giao hàng

Để giúp bạn đọc/khách hàng hiểu rõ chi phí vận chuyển và thời gian hàng hàng tới bạn đọc chúng tôi xin đưa ra các thông tin dưới đây được nằm trong Chính sách vận chuyển/giao hàng của chúng tôi. Nội dung của Chính sách vận chuyển/giao hàng gồm 2 phần: Thời gian vận chuyển, giao hàng và Chi phí vận chuyển/giao hàng.

1. Thời gian vận chuyển, giao hàng

Thời gian vận chuyển đơn hàng là từ 1-4 ngày kể từ khi bạn đặt hàng thành công trên website của chúng tôi. Cụ thể được trình bày dưới đây:

Thời gian vận chuyển:

  • Khu vực nội thành Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh : Thời gian giao hàng dự kiến từ 1 – 3 ngày.
  • Các khu vực khác: Thời gian giao hàng dự kiến từ 3 – 4 ngày.

Lưu ý: Do từng vị trí địa lý đặt hàng của mỗi khách hàng là khác nhau nên thời gian giao hàng dự kiến là không đồng nhất cho tất cả mọi vị trí/khu vực địa lý.

  •  Thời gian giao hàng tính từ thời điểm đơn hàng của bạn được xác nhận.
  •  Các đơn hàng tại các thôn, bản giao thông khó khăn có thể kéo dài thời gian nhận hàng chậm hơn dự tính khoảng 2-3 ngày.

Đơn vị vận chuyển: Giao hàng tiết kiệm (GHTK), Viettel Post, J&T, Best, GHN…

Như vậy tổng thời gian giao hàng của chúng tôi trong khoảng từ 1- 4 ngày kể từ khi đơn hàng được đặt thành công trên website của chúng tôi. Nếu đã quá khoảng thời gian này mà bạn chưa nhận được hàng vui lòng liên hệ tới hotline của Wiix Design để được hỗ trợ kiểm tra ạ.

2. Phí giao hàng

Cước phí giao hàng được chúng tôi áp dụng cho toàn bộ sản phẩm mà khách hàng đặt hàng trên website https://wiixdesign.com/ dựa trên giá trị đơn hàng và chúng tôi có 3 loại hình vận chuyển: Vận chuyển miễn phí, Giao hàng NHANH toàn quốc và Giao HỎA TỐC nội thành Hà Nội trong 30 phút – 1h được tính cụ thể như sau:

2.1. Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 299.000 VNĐ

Đối với đơn hàng có giá trị từ 299.000 VNĐ khách hàng sẽ được miễn phí vận chuyển toàn quốc; bạn không phải trả thêm bất cứ chi phí vận chuyển phát sinh nào cho đơn hàng có giá trị từ 299.000 VNĐ.

2.2. Giao hàng NHANH toàn quốc

Đối với đơn hàng dưới 299.000 VNĐ thì phí vận chuyển được tính là 30.000 VNĐ – đây là chi phí cố định mà bạn phải trả cho bất cứ đơn hàng nào dưới 299.000 VNĐ và bạn không phải trả thêm bất cứ chi phí vận chuyển phát sinh nào khác.

Giao hàng NHANH được vận chuyển theo đường hàng không nên quá trình di chuyển hàng hóa sẽ nhanh chóng hơn so với vận chuyển đường bộ thông thường.

  • Phí Giao hàng NHANH toàn quốc đồng giá: 30.000 VNĐ

2.3. Giao HỎA TỐC nội thành Hà Nội trong 30 phút – 1h

Giao HỎA TỐC nội thành Hà Nội trong 30 phút – 1h là hình thức giao hàng nhanh trong tối đa 1h kể từ khi bạn đặt hàng thành công. Loại hình giao hàng này chỉ áp dụng cho các đơn hàng có địa chỉ nhận hàng tại khu vực trong nội thành Hà Nội bao gồm các quận sau: Cầu Giấy, Đống Đa, Hoàn Kiếm, Thanh Xuân, Ba Đình, Tây Hồ, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai.

  • Phí vận chuyển hỏa tốc: 45.000 VNĐ

Lưu ý: Dịch vụ Giao HỎA TỐC nội thành Hà Nội trong 30 phút – 1h không áp dụng cho các đơn hàng ngoại thành Hà Nội. Nếu địa chỉ nhận hàng của bạn ở ngoaị thành Hà Nội; vui lòng chọn các hình thức vận chuyển khác mà chúng tôi cung cấp.

Trên đây là nội dung về Chính sách vận chuyển và giao hàng của chúng tôi. Chúc bạn mua sắm hài lòng và tiết kiệm mỗi ngày!